NATURAL ENGLISH B2 banner

NATURAL ENGLISH B2: KHÓA HỌC PHẢN XẠ VÀ GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ. (LEVEL: TIỀN TRUNG CẤP)

Khóa học Natural English B2 được xây dựng dành cho các bạn có trình độ Anh ngữ từ tiền trung cấp trở lên, và những bạn muốn học Effortless English Online. Khóa học giúp cải thiện khả năng Nghe, Nói và phản xạ tự nhiên như người Bản ngữ.

Chủ đề 14

No Failure

No Failure

Học ngay
Taoism

Taoism

Học ngay
Be a Champion

Be a Champion

Học ngay
Search for Meaning

Search for Meaning

Học ngay
Plateaus

Plateaus

Học ngay
Adventure

Adventure

Học ngay
Excitement

Excitement

Học ngay
The Art of Power

The Art of Power

Học ngay
Healthy Heart

Healthy Heart

Học ngay
Attractor Factor

Attractor Factor

Học ngay
Leaders Make Mistakes

Leaders Make Mistakes

Học ngay
Slow Burn

Slow Burn

Học ngay
Small Is Beautiful

Small Is Beautiful

Học ngay
Big Picture

Big Picture

Học ngay

Giới thiệu chung

Natural English B2 là khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bạn học ở trình độ Trung cấp, giúp người học phát triển khả năng nghe nói, phản xạ tự động. 

HOW TO IMPROVE YOUR SPEAKING SKILL? 
(Làm thế nào để cải thiện khả năng Nói tiếng Anh của bạn)

Natural English B2 là khóa học tiếng Anh giao tiếp giúp bạn phát triển các kỹ năng Nghe và Nói tiếng Anh. Khóa học này là phần học tiếp theo của khóa Natural English B1 mà VOCA đã ra mắt trước đó. Tương tự như khóa Natural English B1, khóa B2 sẽ giúp bạn tiếp tục trau dồi khả năng nghe nói của mình ở mức độ cao hơn, khóa học phù hợp dành cho những bạn đã hoàn thành cấp độ B1 hoặc có trình độ nghe nói tiếng Anh ở mức Intermediate (Trung cấp, khá) trở lên. 

NATURAL ENGLISH B2

Cấu trúc khóa học gồm:

1. Natural English B2 bao gồm 14 bài học chính. 
2. Khóa học cung cấp hơn 400 từ vựng, cụm từ, thành ngữ thường gặp trong giao tiếp. 
3. Mỗi bài học bao gồm 3 bước học chính: Vocabulary (học từ vựng) - Q&A (Luyện phản xạ) - Pronunciation (Luyện phát âm), giúp người học phát triển toàn diện kĩ năng nghe nói cũng như trau dồi vốn từ vựng của mình.
4. Trong mỗi phần học luôn có câu chuyện giúp người học dễ dàng hình dung và biết cách sử dụng các nội dung đã học trong các ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh sau này. 

Vậy: Tại sao bạn nên lựa chọn NATURAL ENGLISH B2 để học Giao tiếp?

Với bề dày lịch sử gần 40 năm, Natural English (Phương pháp tiếp cận Anh ngữ Tự nhiên) là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng trên thế giới, sẽ giúp bạn: 

 • Nói tiếng Anh dễ dàng mà không cần phải học các qui tắc ngữ pháp.
 • Bạn cũng không cần phải làm bài tập, hay phải học thuộc lòng các công thức khô khan.
 • Bạn sẽ nói tiếng anh một cách tự động sau 6 tháng mà không cần phải chịu các áp lực nào cả, hoàn toàn tự động.

BẰNG CÁCH NÀO Ư?? 

- Thứ nhất: Về Phương pháp học. Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Natural English System được xây dựng dựa trên việc áp dụng triệt để nền tảng phương pháp Natural Approach của 2 tác giả Terrell và Krashen. Đồng thời, Natural Engish System ứng dụng các kỹ thuật công nghệ vào hệ thống giảng dạy giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập cho học viên. Cụ thể:

 1. Về cách học từ vựng. Natural English System ứng dụng nền tảng học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng VOCA.VN giúp người học tiếp thu và ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc và dễ dàng sử dụng chúng vào trong thực tiễn.
 2. Về phương pháp Nghe Nói, Natural English áp dụng phương pháp Listen & Answer (Nghe hỏi & trả lời), giúp người học phát triển khả năng nghe nói và phản xạ tự động.

Trẻ em học ngôn ngữ đầu tiên của chúng một cách trực giác thông qua việc khám phá liên tục về thế giới xung quanh. Natural English System mô phỏng cách tiếp cận này thông qua một sự ngâm nga hoàn toàn bằng ngôn ngữ mới: ngay lập tức bạn sẽ bắt đầu nghĩ bằng tiếng Anh. Đó là một quá trình xảy ra tự nhiên, mà không hề nhận ra nó và không cần nỗ lực.  

- Thứ 2: Về giáo trình học. Khóa học Natural English B2 được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Đây là giáo trình được xây dựng dựa trên phương pháp Natural English Approach. 
2. Nội dung bài học thu hút, hấp dẫn với cách kể chuyện hài hước từ tác giả giúp người học dễ nhớ, dễ tiếp thu. 
3. Các từ vựng, hay ngôn ngữ sử dụng có tính thực tế và ứng dụng cao, thường xuyên bắt gặp trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của người Bản ngữ. 

- Thứ 3: Về giải pháp công nghệ. Natural English System ứng dụng nền tảng nhận diện giọng nói Listen-Record-Compare (LRC) giúp người học kiểm tra khả năng phát âm theo chuẩn giọng của người Bản ngữ.

Ở đây, tại Natural English System, chúng tôi đã phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói Listen-Record-Compare (LRC®) độc quyền cho phép bạn nói và phát âm tiếng Anh một cách chính xác, giống như người bản địa. Bạn sẽ nhanh chóng nói được các câu và biểu thức trong tiếng Anh mà bạn không hề hay biết nó. 

- Thứ 4: Vô cùng tiện lợi. Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Natural English có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Với Natural English, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một bí quyết tuyệt vời dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng.

Natural English sẽ giúp bạn tăng điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL lên từ 20%-50%, bạn sẽ tự tin giao tiếp với người Bản ngữ, bạn có thể dễ dàng hiểu được họ nói gì và phản xạ ngay tức thì mà không cần lo lắng, hay mất nhiều thời gian suy nghĩ. Chính vì thế mà bạn sẽ thành công hơn, cơ hội nghề nghiệp sẽ tới với bạn. 

Phương pháp học

Đối tượng học

Những bạn đã có căn bản muốn cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ tiếng Anh. 

Nếu bạn là sinh viên, đang cố gắng tìm kiếm một giải pháp học tiếng Anh nghe nói tiết kiệm và hiệu quả thì chắc chắn Natural English B2 chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. 

Nếu bạn là người đi làm, thời gian bận rộn không thể tham gia các khóa học trực tiếp thì Natural English chính là lựa chọn thông minh nhất, vừa giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian học, vừa mang lại hiệu quả thiết thực với chi phí tối ưu. 

Nếu bạn đang theo học phương pháp Effortless English nhưng chưa có được hiệu quả học tốt nhất thì Natural English Program chính là kim chỉ nam cho bạn rồi ấy. 

Nếu bạn muốn tăng điểm số Speaking hay Listening trong các kỳ thi TOEIC, Toefl, IELTS thì đây là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Nguồn tài liệu

Khóa học Natural English B2 được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Đây là giáo trình được xây dựng dựa trên phương pháp Natural English Approach. 
2. Nội dung bài học thu hút, hấp dẫn với cách kể chuyện hài hước từ tác giả giúp người học dễ nhớ, dễ tiếp thu. 
3. Các từ vựng, hay ngôn ngữ sử dụng có tính thực tế và ứng dụng cao, thường xuyên bắt gặp trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của người Bản ngữ. 

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ:

AJ Hoge là tiến sỹ ngôn ngữ nổi tiếng Người Mỹ, là Cha đẻ, người sáng lập ra hệ thống phương pháp học tiếng Anh dễ dàng Effortless English.  Ông là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. AJ Hoge cũng chính là tác giả hệ thống giảng dạy Effortless English nổi tiếng trên thế giới và là Giám đốc của Effortless English.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.   

Các bạn có thể ghé qua website: www.learningefffortlessenglish.com để xem thêm thông tin và giao lưu với các người bạn nước ngoài đang theo học phương pháp Effortless English với A.J Hoge. 

Lợi ích

 • Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 3 Tháng.
 • Điểm số Toeic, Ielts, Toefl sẽ được cải thiện từ 30%-50%.
 • Kĩ năng nghe hiểuphản xạ tự nhiên sẽ tồn tại mãi mãi trong bạn và không mất đi. 
 • Bạn có thể chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ.
 • Bạn có thể xem phim hay nghe nghe nhạc tiếng Anh mà không cần phụ đề nhưng vẫn có thể hiểu 80%, 90%, thậm chí là 100%. 
 • Vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng, bạn cũng không phải sợ quên hay không biết cách sử dụng vì nó đã nằm trong tiềm thức của bạn. 

voca good

Chia sẻ của người học

Học phí & ưu đãi

Gói học phí siêu tiết kiệm: Chỉ với 25.000đ/tháng (dành cho gói 12 Tháng) là bạn có thể sở hữu ngay bộ bí quyết học tiếng Anh giao tiếp NATURAL ENGLISH B2.

Mức học phí này chỉ bằng một khoản tiền nhỏ dành cho bữa ăn sáng hàng ngày của bạn, và nó sẽ giúp tiết kiệm tới hơn 30 lần mức học phí 1 tháng nếu bạn đăng ký học trung tâm tiếng Anh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, hay Đà Nẵng. Chỉ với 25.000đ/Tháng bạn sẽ nhận được một cam kết về sự cải thiện kĩ năng nghe nói tiếng Anh của mình từ chúng tôi. Chắc chắn rằng sẽ không có nơi nào mang lại cho bạn những giá trị và sự cam kết tuyệt vời như vậy.

Đăng ký & thanh toán

1. Mua thẻ và nhận thẻ thanh toán tại nhà

Bạn nhập đầy đủ thông tin vào bên dưới VOCA sẽ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Hỗ trợ giao thẻ toàn quốc, phụ phí vận chuyển đồng giá 20.000đ.

Chọn loại thẻ bạn muốn mua

Khoá học 24 tháng, 399.000 đ
Khoá học 12 tháng, 299.000 đ

Họ và tên của bạn

Số điện thoại của bạn

Địa chỉ nhận thẻ

2. Chuyển khoản trực tiếp

Bạn chuyển thanh toán cho khoá học theo thông tin và hướng dẫn bên dưới, VOCA sẽ hỗ trợ kích hoạt ngay cho bạn sau khi nhận được thanh toán.

Thông tin ngân hàng

Bước 1: Bạn chuyển khoản thanh toán theo thông tin sau:

Số tài khoản: 0531002470053

Chủ tài khoản: Lê Hà Thị Mỹ Linh

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Đông Sài Gòn

Nội dung: Email(nếu có) - Số điện thoại - Tên khóa học

Ví dụ: nguyenvana@gmail.com - 0123456789 - NATURAL ENGLISH B2

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho bạn trong vòng 24h.

Lưu ý:

Nếu Anh/chị chuyển khoản cùng Ngân hàng thì VOCA sẽ nhận được thanh toán ngay, và kích hoạt sớm.

Nếu khác ngân hàng và chi nhánh thì giao dịch thường sau 2 tiếng mới hoàn thành.

3. Thanh toán online banking và ví điện tử

VOCA hỗ trợ thanh toán qua tất cả các ngân hàng nội địa, VISA Master card, và ví điện tử nganluong.vn. Để thanh toán bằng hình thức này bạn nhấn vào nút MUA NGAY và làm theo hướng dẫn. Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động kích hoạt khoá học cho bạn.

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 bài học đầu tiên của khoá học này. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858