NATURAL ENGLISH (STARTER) banner

NATURAL ENGLISH (STARTER): KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP MIỄN PHÍ

Natural English (Starter) là khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được VOCA xây dựng dựa trên phương pháp Natural Approach nổi tiếng thế giới.

Chủ đề 7

Ronaldo - The "crybaby"

Ronaldo - The "crybaby"

Học ngay
The story of Mr. Bean

The story of Mr. Bean

Học ngay
Obama's love story

Obama's love story

Học ngay
0f98df87c7440c045496f705c7295344

0f98df87c7440c045496f705c7295344

Học ngay
Doraemon  And The Rumor

Doraemon And The Rumor

Học ngay
History of the Pepsi Logo

History of the Pepsi Logo

Học ngay
“Titanic” - A Tragic Love Story

“Titanic” - A Tragic Love Story

Học ngay

Giới thiệu chung

NATURAL ENGLISH (Starter) là khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được xây dựng dựa theo Natural Approach (phương pháp học ngôn ngữ theo cách tiếp cận tự nhiên). Khóa học này được xây dựng nhằm giúp người học được trải nghiệm thử phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả của hệ thống Natural English do VOCA phát triển. 

Thang trình độ giao tiếp tiếng Anh theo hệ thống Natural English
Thang trình độ giao tiếp tiếng Anh theo hệ thống Natural English. Nguồn ảnh VOCA

Cấu trúc khóa học NATURAL ENGLISH (Starter)

NATURAL ENGLISH (Starter) bao gồm 6 bài học là những câu chuyện ngắn, câu chuyện có thật, hoặc câu chuyện từ các nhân vật truyền cảm hứng. 6 bài học tương ứng với 6 level của Natural English (A1, A2, B1, B2, C1, C2), chính vì thế NATURAL ENGLISH (Starter) phù hợp cho hầu hết các trình độ khác nhau.  

Mỗi bài học Natural English (Starter) bao gồm 3 phần chính: Học từ vựng (Vocabulary), Học phản xạ (Question & Answer) và Học phát âm (Pronunciation).

- Câu chuyện ở mỗi bài học sẽ là những mẫu chuyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc hay những câu chuyện truyền cảm hứng. Người học có thể đọc hiểu và rút ra những bài học sâu sắc sau mỗi bài học. Người học có thể nghe câu chuyện kết hợp cùng phần kịch bản và lời dịch để có thể so sánh đối chiếu lời dịch và tham khảo cách phát âm trong bài nghe.

- Trong phần Học từ vựng đầu mỗi bài học, người học sẽ được làm quen với một số từ vựng thông dụng xuất hiện trong bài nghe giúp người học hiểu rõ hơn và dễ dàng nắm được ý chính của câu chuyện. Những từ vựng được đưa vào đã được xử lý về mặt ngữ pháp, đảm bảo phù hợp với nội dung bài học và cấp độ. Từ vựng được dạy bao gồm phiên âm, loại từ, nghĩa Anh - Việt kèm theo ví dụ liên quan giúp người học nắm rõ nghĩa của từ hơn.

- Trong phần Học phản xạ, người học sẽ được hỏi và trả lời về những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện. Những tình tiết trong câu chuyện được lặp đi lặp lại nhiều lần bằng những câu hỏi khác nhau sẽ giúp người học có thể nhớ rõ và chi tiết từng tình tiết của câu chuyện, từ đó hình thành và phát triển thói quen phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

- Trong phần Học phát âm, người học sẽ được đóng vai là nhân vật để có thể tự trả lời hay đặt ra câu hỏi về những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện. Hệ thống sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói hiện đại bậc nhất AI sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng phát âm của bản thân.

LỜI KẾT: 
Với NATURAL ENGLISH (Starter), đội ngũ VOCA hi vọng đây sẽ là trợ thủ tuyệt vời cho tất cả những bạn nào đang mong muốn cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ của mình một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất. 

Phương pháp học

Đối tượng học

Natural English Starter dành cho những bạn muốn trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh giao tiếp mới lạ của VOCA

Natural English Starter có 6 bài học tương ứng với 6 cấp độ (từ A1 lên C2), vì thế khóa học phù hợp cho đối tượng và cấp độ.

Nguồn tài liệu

Khóa học NATURAL ENGLISH (STARTER) được đội ngũ nội dung VOCA nghiên cứu và xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên. 
(Lưu ý: Toàn bộ nội dung, hình ảnh, âm thanh trong khóa học này đã được VOCA đăng ký bản quyền. Chính vì thế mọi trường hợp sao lưu nội dung khóa học đều vi phạm nếu chưa được sự đồng ý của VOCA.)

Lợi ích

  • Trải nghiệm đầy đủ tính năng học của Natural English hoàn toàn miển phí.
  • Làm quen và thử thách bản thân, đồng thời xác định được trình độ hiện tại của bản thân
  • Trải nghiệm toàn diện trình độ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế CEFR

 

Chia sẻ của người học

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận