NATURAL ENGLISH (STARTER) banner

NATURAL ENGLISH (STARTER)

Natural English (Starter) là khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được VOCA xây dựng dựa trên phương pháp Natural Approach nổi tiếng thế giới.

A0 A1 A2 B1 B2 C1 C2

Bài học 6

Ronaldo - The "crybaby"

0/3
Ronaldo - The "crybaby"
Bước hoàn thành: 0/3
Học ngay

The story of Mr. Bean

0/3

Obama's love story

0/3

Doraemon And The Rumor

0/3

History of the Pepsi Logo

0/3

“Titanic” - A Tragic Love Story

0/3

Chi tiết về khóa học

NATURAL ENGLISH (Starter) là khóa học tiếng Anh giao tiếp miễn phí được xây dựng dựa theo Natural Approach (phương pháp học ngôn ngữ theo cách tiếp cận tự nhiên). Khóa học này được xây dựng nhằm giúp người học được trải nghiệm thử phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả của hệ thống Natural English do VOCA phát triển. 

Thang trình độ giao tiếp tiếng Anh theo hệ thống Natural English
Thang trình độ giao tiếp tiếng Anh theo hệ thống Natural English. Nguồn ảnh VOCA

Cấu trúc khóa học NATURAL ENGLISH (Starter)

NATURAL ENGLISH (Starter) bao gồm 6 bài học là những câu chuyện ngắn, câu chuyện có thật, hoặc câu chuyện từ các nhân vật truyền cảm hứng. 6 bài học tương ứng với 6 level của Natural English (A1, A2, B1, B2, C1, C2), chính vì thế NATURAL ENGLISH (Starter) phù hợp cho hầu hết các trình độ khác nhau.  

Mỗi bài học Natural English (Starter) bao gồm 3 phần chính: Học từ vựng (Vocabulary), Học phản xạ (Question & Answer) và Học phát âm (Pronunciation).

- Câu chuyện ở mỗi bài học sẽ là những mẫu chuyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc hay những câu chuyện truyền cảm hứng. Người học có thể đọc hiểu và rút ra những bài học sâu sắc sau mỗi bài học. Người học có thể nghe câu chuyện kết hợp cùng phần kịch bản và lời dịch để có thể so sánh đối chiếu lời dịch và tham khảo cách phát âm trong bài nghe.

- Trong phần Học từ vựng đầu mỗi bài học, người học sẽ được làm quen với một số từ vựng thông dụng xuất hiện trong bài nghe giúp người học hiểu rõ hơn và dễ dàng nắm được ý chính của câu chuyện. Những từ vựng được đưa vào đã được xử lý về mặt ngữ pháp, đảm bảo phù hợp với nội dung bài học và cấp độ. Từ vựng được dạy bao gồm phiên âm, loại từ, nghĩa Anh - Việt kèm theo ví dụ liên quan giúp người học nắm rõ nghĩa của từ hơn.

- Trong phần Học phản xạ, người học sẽ được hỏi và trả lời về những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện. Những tình tiết trong câu chuyện được lặp đi lặp lại nhiều lần bằng những câu hỏi khác nhau sẽ giúp người học có thể nhớ rõ và chi tiết từng tình tiết của câu chuyện, từ đó hình thành và phát triển thói quen phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

- Trong phần Học phát âm, người học sẽ được đóng vai là nhân vật để có thể tự trả lời hay đặt ra câu hỏi về những tình tiết xuất hiện trong câu chuyện. Hệ thống sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói hiện đại bậc nhất AI sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng phát âm của bản thân.

LỜI KẾT: 
Với NATURAL ENGLISH (Starter), đội ngũ VOCA hi vọng đây sẽ là trợ thủ tuyệt vời cho tất cả những bạn nào đang mong muốn cải thiện khả năng nghe nói, phản xạ của mình một cách nhanh chóng, và hiệu quả nhất. 

Xem thêm nội dung

Đánh giá của bạn học

Hỏi đáp về khóa học:

Khoá học phản xạ tiếng Anh cao cấp với Natural VIP

Đầy đủ 6 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao - phản xạ tự động, trôi chảy sau 6 tháng - hỗ trợ đa nền tảng.

Các khóa học khác