ORIGINAL EFFORTLESS ENGLISH banner

ORIGINAL EFFORTLESS ENGLISH

Original Effortless English là khóa học tiếng Anh giao tiếp dựa trên phương pháp tiếp cận Tự nhiên, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên của tác giả AJ Hoge.

Chủ đề 16

Day Of The Dead

Day Of The Dead

Học ngay
A Kiss

A Kiss

Học ngay
7d09898e18511cf7c0c1815d07728d23

7d09898e18511cf7c0c1815d07728d23

Học ngay
Bubba’S Food

Bubba’S Food

Học ngay
Changed

Changed

Học ngay
Drag

Drag

Học ngay
Intimacy

Intimacy

Học ngay
Secret Love

Secret Love

Học ngay
Greek Family

Greek Family

Học ngay
Longtime Affair

Longtime Affair

Học ngay
Lost Custody

Lost Custody

Học ngay
Medding Mother-In-Law

Medding Mother-In-Law

Học ngay
Nudist

Nudist

Học ngay
Obsessive Behavior

Obsessive Behavior

Học ngay
Bad Choices

Bad Choices

Học ngay
Double Standard

Double Standard

Học ngay

Giới thiệu chung

Với phương pháp khoa học cùng cách tiếp cận thông minh với Natural English, khóa học Original Effortless English sẽ giúp bạn xây dựng khả năng Nghe và Nói tiếng Anh một cách dễ dàng, tự nhiên, và tự động chỉ sau 3 Tháng. 

ORIGINAL EFFORTLESS ENGLISH: HOW TO SPEAK ENGLISH LIKE A NATIVE!
(Chìa khóa giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên)

Khóa học Original Effortless English giúp gì cho bạn?
Khóa này, Original Effortless English sẽ giúp người học cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe, phản xạ ở mức độ sơ trung cấp. Khóa học phù hợp cho những bạn đã có căn bản về tiếng Anh, hoặc cụ thể bên dưới. Hoặc, các bạn ở level thấp hơn (mới bắt đầu, mất căn bản tiếng Anh) thì có thể chọn các khóa học 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) và khóa VOCA PRO (Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn) để xây dựng căn bản cho mình trước khi tham gia vào khóa học Original Effortless English.  

  • Bạn có vốn từ vựng tốt, bạn có thể đọc hiểu 60% các văn bản bất kỳ.
  • Bạn không thể nghe được tiếng Anh khi giao tiếp, hoặc chỉ nghe được ở mức cơ bản (ít hơn 50% hội thoại). 
  • Bạn cũng không thể nói tốt, phát âm của bạn bị sai, bạn bị ngượng khi nói. 
  • Phản xạ của bạn không tốt, bạn phải mất thời gian suy nghĩ để hiểu sau đó mới bắt đầu phản hồi lại. 

Cấu trúc mỗi bài học Original Effortless English bao gồm những gì? 

Mỗi bài học sẽ gồm 3 phần chính: Câu chuyện, Từ vựng, Hỏi đáp. 

- Với phần Story (câu chuyện), sẽ rất thú vị khi bạn hiểu nội dung của chúng, chúng tôi đã chọn lọc các câu chuyện này thứ chính các câu chuyện của người bản ngữ sử dụng trong đời sống thực tế, chính vì vậy các từ vựng xuất hiện trong câu chuyện sẽ rất hữu ích cho bạn khi giao tiếp thực tế. Các cấu trúc, văn phong cũng là các cấu trúc thông dụng được người bản ngữ hay sử dụng nhiều nhất. 

- Với phần Vocabulary (Từ vựng), khóa học sẽ liệt kê ra các từ vựng quan trọng trong câu chuyện, chúng gồm cả phiên âm, loại từ, nghĩa tiếng Việt giúp bạn hiểu rõ nội dung câu chuyện hơn. Tuy nhiên, để giúp bạn ghi nhớ các từ vựng (bao gồm cả ngữ nghĩa, âm thanh, phiên âm) cũng như cách sử dụng chúng, thì tại bước đầu tiên (Vocabulary) trên hệ thống Natural English Online, bạn sẽ được học các từ vựng dựa theo phương pháp học khoa học và hoàn toàn mới với hình ảnh, âm thanh, ví dụ cụ thể. 

- Phần Question & Answer (hỏi đáp), đây là phần vấn đáp với 2 vế Hỏi và Trả lời xoay quanh nội dung câu chuyện phía trên, các câu hỏi được lặp đi lặp lại có chủ đích giúp bạn ghi nhớ nội dung câu chuyện cũng như các từ vựng một cách sâu sắc hơn, nhiệm vụ của bạn học sẽ đọc hiểu câu hỏi và tìm ra câu trả lời đúng nhất trong 4 đáp án gợi ý. 

Qui trình học Original Effortless English như thế nào?

- Bước 1: học từ vựng (Vocabulary), thay vì học theo cách truyền thống thì Natural English ứng dụng các phương pháp học và ghi nhớ từ vựng tiên tiến như: Flashcards, VAK, TPA, Gamifacation,… Người học sẽ được học từ vựng qua phương pháp suy đoán, qua hình ảnh, âm thanh và ví dụ cụ thể. Cách học này không chỉ giúp người học ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng mà còn giúp bạn biết cách sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Cuối phần học Natural English giúp người học đánh giá lại mức độ ghi nhớ và ứng dụng từ vựng thông qua một bài kiểm tra nhỏ dưới hình thức một game thú vị, giáo dục ngôn ngữ qua phương pháp Game hóa chính là xu thế của giáo dục trên thế giới.

Bước 2: Question & Answer. Về vấn đề Nghe và phản xạ, thì thay vì người học nghe thụ động theo phương pháp cũ, thì Natural English áp dụng phương pháp ‘Nghe tương tác’ với 2 vế Q&A. Trong đó Q là viết tắt của Question – vế câu hỏi, còn A là viết tắt của Answer – Vế trả lời. Chương trình sẽ đưa ra câu hỏi, người học nghe, hiểu câu hỏi sau đó trả lời dựa trên 4 gợi ý từ chương trình. Cách nghe này có nhiều điểm tương đồng với các hình thức nghe được áp dụng trong các bài thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Chính vì thế mà nhiều bạn học tiếng Anh với Natural English một thời gian đã có thể cải thiện điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL lên 20%, 30% và thậm chí là 50%.

Bước 3: Pronunciation (Học phát âm). Natural English ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói Listen-Record-Compare (LRC) độc quyền, giúp người học kiểm tra và trau dồi khả năng phát âm và ngữ điệu theo chuẩn giọng của người Bản ngữ. Người học sẽ được nhập vai vào tình huống giao tiếp gồm 1 người hỏi - 1 người trả lời như trong thực tế. Người học sẽ lắng nghe giáo viên bản ngữ đọc sau đó người học nhấn nút thu âm và đọc lại câu tiếng Anh. Hệ thống Natural English tự động phân tích, so sánh phần thu âm của người học với giáo viên bản ngữ để đưa ra kết quả và nhận xét. Hệ thống LRC của Natural English giống như một giáo viên bản ngữ kiên trì ngồi lắng nghe bạn nói và giúp bạn sửa những lỗi phát âm sai. 

Hệ thống Natural English Online vô cùng tiện lợi. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Natural English có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

 

Phương pháp học

Đối tượng học

Nếu bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn nghe nói kém, hoặc chưa xuất sắc thì đây chính là bí kíp dành cho bạn.

Nếu bạn là sinh viên, đang cố gắng tìm kiếm một giải pháp học tiếng Anh nghe nói tiết kiệm và hiệu quả thì chắc chắn Natural English chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. 

Nếu bạn là người đi làm, thời gian bận rộn không thể tham gia các khóa học trực tiếp thì Natural English chính là lựa chọn thông minh nhất, vừa giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian học, vừa mang lại hiệu quả thiết thực với chi phí tối ưu. 

Nếu bạn muốn tăng điểm số Speaking hay Listening trong các kỳ thi TOEIC, Toefl, IELTS thì đây là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Nguồn tài liệu

Khóa học Original Effortless English được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình cùng tên của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Lợi ích

  • Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 3 Tháng.
  • Điểm số Toeic, Ielts, Toefl sẽ được cải thiện từ 30%-50%.
  • Kĩ năng nghe hiểuphản xạ tự nhiên sẽ tồn tại mãi mãi trong bạn và không mất đi. 
  • Bạn có thể chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ.
  • Bạn có thể xem phim hay nghe nghe nhạc tiếng Anh mà không cần phụ đề nhưng vẫn có thể hiểu 80%, 90%, thậm chí là 100%. 
  • Vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng, bạn cũng không phải sợ quên hay không biết cách sử dụng vì nó đã nằm trong tiềm thức của bạn. 

 

Chia sẻ của người học

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 bài học đầu tiên của khoá học này. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận