POWER ENGLISH banner

POWER ENGLISH

Power English là khóa học tiếng Anh giao tiếp dựa trên phương pháp tiếp cận Tự nhiên, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên của tác giả AJ Hoge.

Chủ đề 16

No Failure

No Failure

Học ngay
Taoism

Taoism

Học ngay
d4b7c284882ca9e208bb65e8abd5f4c8

d4b7c284882ca9e208bb65e8abd5f4c8

Học ngay
Be A Champion

Be A Champion

Học ngay
Search For Meaning

Search For Meaning

Học ngay
Plateaus

Plateaus

Học ngay
Adventure

Adventure

Học ngay
Excitement

Excitement

Học ngay
The Art Of Power

The Art Of Power

Học ngay
Healthy Heart

Healthy Heart

Học ngay
Attractor Factor

Attractor Factor

Học ngay
Leaders Make Mistakes

Leaders Make Mistakes

Học ngay
Slow Burn

Slow Burn

Học ngay
Small Is Beautiful

Small Is Beautiful

Học ngay
Big Picture

Big Picture

Học ngay
Tiger Woods & A Good Golfer

Tiger Woods & A Good Golfer

Học ngay

Giới thiệu chung

Power English là khóa học tiếng Anh giao tiếp dựa trên phương pháp tiếp cận Tự nhiên, được xây dựng dựa trên giáo trình cùng tên của tác giả AJ Hoge, giúp người học phát triển khả năng nghe nói, phản xạ tự động. 

POWER ENGLISH - HOW TO SPEAK ENGLISH LIKE A NATIVE
(Chìa khóa giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy, tự nhiên)

Khóa học Power English giúp gì cho bạn?
Khóa này, Power English, sẽ giúp người học cải thiện vốn từ vựng, khả năng nghe, phản xạ ở mức độ sơ trung cấp. Khóa học phù hợp cho những bạn đã có căn bản về tiếng Anh, hoặc cụ thể bên dưới. 
Hoặc, các bạn ở level thấp hơn (mới bắt đầu, mất căn bản tiếng Anh) thì có thể chọn các khóa học 3000 Smart Words (3000 từ vựng tiếng Anh thông minh) và khóa VOCA PRO (Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn) để xây dựng căn bản cho mình trước khi tham gia vào các khóa học Natural English. 

  • Bạn có vốn từ vựng tốt, bạn có thể đọc hiểu 80% các văn bản bất kỳ.
  • Bạn có thể nghe tốt nhưng phản xạ còn chậm. 
  • Phát âm của bạn chưa trôi chảy, tốc độ hiểu hội thoại còn ở mức trung bìnhbạn phải mất thời gian suy nghĩ để hiểu sau đó mới bắt đầu phản hồi lại. 

Cấu trúc mỗi bài học Power English bao gồm những gì?

Mỗi bài học sẽ gồm 3 phần chính: Câu chuyện, Từ vựng, Hỏi đáp.

- Với phần Story (câu chuyện), sẽ rất thú vị khi bạn hiểu nội dung của chúng, chúng tôi đã chọn lọc các câu chuyện này thứ chính các câu chuyện của người bản ngữ sử dụng trong đời sống thực tế, chính vì vậy các từ vựng xuất hiện trong câu chuyện sẽ rất hữu ích cho bạn khi giao tiếp thực tế. Các cấu trúc, văn phong cũng là các cấu trúc thông dụng được người bản ngữ hay sử dụng nhiều nhất.

- Với phần Vocabulary (Từ vựng), khóa học sẽ liệt kê ra các từ vựng quan trọng trong câu chuyện, chúng gồm cả phiên âm, loại từ, nghĩa tiếng Việt giúp bạn hiểu rõ nội dung câu chuyện hơn. Tuy nhiên, để giúp bạn ghi nhớ các từ vựng (bao gồm cả ngữ nghĩa, âm thanh, phiên âm) cũng như cách sử dụng chúng, thì tại bước đầu tiên (Vocabulary) trên hệ thống Natural English Online, bạn sẽ được học các từ vựng dựa theo phương pháp học khoa học và hoàn toàn mới với hình ảnh, âm thanh, ví dụ cụ thể.

- Phần Question & Answer (hỏi đáp), đây là phần vấn đáp với 2 vế Hỏi và Trả lời xoay quanh nội dung câu chuyện phía trên, các câu hỏi được lặp đi lặp lại có chủ đích giúp bạn ghi nhớ nội dung câu chuyện cũng như các từ vựng một cách sâu sắc hơn, nhiệm vụ của bạn học sẽ đọc hiểu câu hỏi và tìm ra câu trả lời đúng nhất trong 4 đáp án gợi ý.

Qui trình học Power English như thế nào?

- Bước 1: học từ vựng (Vocabulary), thay vì học theo cách truyền thống thì Natural English ứng dụng các phương pháp học và ghi nhớ từ vựng tiên tiến như: Flashcards, VAK, TPA, Gamifacation,… Người học sẽ được học từ vựng qua phương pháp suy đoán, qua hình ảnh, âm thanh và ví dụ cụ thể. Cách học này không chỉ giúp người học ghi nhớ ý nghĩa của từ vựng mà còn giúp bạn biết cách sử dụng từ vựng trong các ngữ cảnh giao tiếp thực tế. Cuối phần học Natural English giúp người học đánh giá lại mức độ ghi nhớ và ứng dụng từ vựng thông qua một bài kiểm tra nhỏ dưới hình thức một game thú vị, giáo dục ngôn ngữ qua phương pháp Game hóa chính là xu thế của giáo dục trên thế giới.

Bước 2: Question & Answer. Về vấn đề Nghe và phản xạ, thì thay vì người học nghe thụ động theo phương pháp cũ, thì Natural English áp dụng phương pháp ‘Nghe tương tác’ với 2 vế Q&A. Trong đó Q là viết tắt của Question – vế câu hỏi, còn A là viết tắt của Answer – Vế trả lời. Chương trình sẽ đưa ra câu hỏi, người học nghe, hiểu câu hỏi sau đó trả lời dựa trên 4 gợi ý từ chương trình. Cách nghe này có nhiều điểm tương đồng với các hình thức nghe được áp dụng trong các bài thi TOEIC, IELTS, TOEFL. Chính vì thế mà nhiều bạn học tiếng Anh với Natural English một thời gian đã có thể cải thiện điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL lên 20%, 30% và thậm chí là 50%.

Bước 3: Pronunciation (Học phát âm). Natural English ứng dụng nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói Listen-Record-Compare (LRC) độc quyền, giúp người học kiểm tra và trau dồi khả năng phát âm và ngữ điệu theo chuẩn giọng của người Bản ngữ. Người học sẽ được nhập vai vào tình huống giao tiếp gồm 1 người hỏi - 1 người trả lời như trong thực tế. Người học sẽ lắng nghe giáo viên bản ngữ đọc sau đó người học nhấn nút thu âm và đọc lại câu tiếng Anh. Hệ thống Natural English tự động phân tích, so sánh phần thu âm của người học với giáo viên bản ngữ để đưa ra kết quả và nhận xét. Hệ thống LRC của Natural English giống như một giáo viên bản ngữ kiên trì ngồi lắng nghe bạn nói và giúp bạn sửa những lỗi phát âm sai.

Hệ thống Natural English Online vô cùng tiện lợi. Bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Natural English có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất

Phương pháp học

Đối tượng học

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 giáo trình tiếng Anh giao tiếp mang tính thực tế và ứng dụng cao thì Natural English B2 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nếu bạn là sinh viên, đang cố gắng tìm kiếm một giải pháp học tiếng Anh nghe nói tiết kiệm và hiệu quả thì chắc chắn Natural English B2 chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm. 

Nếu bạn là người đi làm, bạn thường xuyên tiếp xúc với nhận viên/quản lý/đối tác người Bản ngữ, bạn bận rộn không thể tham gia các khóa học trực tiếp thì Natural English chính là lựa chọn thông minh nhất, vừa giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian học, vừa mang lại hiệu quả thiết thực với chi phí tối ưu. 

Nếu bạn đang theo học phương pháp Effortless English nhưng chưa có được hiệu quả học tốt nhất thì Natural English B2 chính là kim chỉ nam cho bạn rồi ấy. 

Nếu bạn muốn tăng điểm số Speaking hay Listening trong các kỳ thi TOEIC, Toefl, IELTS thì đây là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên thử.

Nguồn tài liệu

Khóa học Power English được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình Effortless English  của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Lợi ích

  • Bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ chỉ sau 3 Tháng.
  • Điểm số Toeic, Ielts, Toefl sẽ được cải thiện từ 30%-50%.
  • Kĩ năng nghe hiểuphản xạ tự nhiên sẽ tồn tại mãi mãi trong bạn và không mất đi. 
  • Bạn có thể chuẩn hóa phát âm như người Bản ngữ.
  • Bạn có thể xem phim hay nghe nghe nhạc tiếng Anh mà không cần phụ đề nhưng vẫn có thể hiểu 80%, 90%, thậm chí là 100%. 
  • Vốn từ vựng của bạn sẽ tăng nhanh chóng, bạn cũng không phải sợ quên hay không biết cách sử dụng vì nó đã nằm trong tiềm thức của bạn. 

Chia sẻ của người học

Học thử miễn phí

Bạn được học thử miễn phí 1 bài học đầu tiên của khoá học này. Hãy nhấn vào nút HỌC THỬ để bắt đầu trải nghiệm bạn nhé!

Hỗ trợ và tư vấn khoá học

Nếu bạn cần thêm thông tin về khoá học trên hãy liên hệ với VOCA theo 2 cách sau:

Chat với VOCA qua Facebook Messenger

Gọi tới số hotline: 082 990 5858

Thảo luận