REAL ENGLISH banner

REAL ENGLISH

Real English là khóa học tiếng Anh giao tiếp thực tế như người Bản ngữ được thiết kế dành cho các bạn có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên, và những bạn đang học Effortless English.

Assisted Living

Assisted Living

Học ngay
Visit To San Francisco Part 1

Visit To San Francisco Part 1

Tạm khóa
Visit To San Francisco Part 2

Visit To San Francisco Part 2

Tạm khóa
900150983cd24fb0d6963f7d28e17f72

900150983cd24fb0d6963f7d28e17f72

Tạm khóa
Las Vegas Part 1

Las Vegas Part 1

Tạm khóa
Las Vegas Part 2

Las Vegas Part 2

Tạm khóa
Nepal Part 1

Nepal Part 1

Tạm khóa
Nepal Part 2

Nepal Part 2

Tạm khóa
Dating

Dating

Tạm khóa
Drunk Driving

Drunk Driving

Tạm khóa
Teaching – Teacher 1

Teaching – Teacher 1

Tạm khóa
Teaching – Teacher 2

Teaching – Teacher 2

Tạm khóa
Lookout Mountain

Lookout Mountain

Tạm khóa
Vegetarian

Vegetarian

Tạm khóa
Health Care

Health Care

Tạm khóa

Bí quyết giúp bạn nghe rõ, hiểu thông, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người Bản ngữ chỉ sau 15 tuần (3 tháng) với khóa học Learn Real English. 

REAL ENGLISH - LEARN TO SPEAK ENGLISH LIKE A NATIVE
(Làm thế nào để nói tiếng Anh trôi chảy như người bản ngữ?)

Bạn thân mến, có phải bạn đang gặp khó khăn để hiểu khi nói chuyện với người Bản ngữ? Họ nói quá nhanh, và sử dụng nhiều từ vựng lạ mà bạn chưa từng được học trên trường lớp? Bạn 'bị khớp' khi nói chuyện với họ đúng không? 

Đừng lo lắng, vấn đề không phải do bạn kém cỏi đâu, nguyên nhân nằm ở chỗ người bản ngữ nói tiếng Anh khác với bạn mà thôi. Trong trường hợp bạn và bạn của bạn cùng sử dụng 1 ngôn ngữ mẹ đẻ, giữa 2 người khi giao tiếp với nhau chắc chắn sẽ sử dụng nhiều tiếng lóng, thành ngữ, tiếng địa phương nữa phải không? Người Anh hay người Mỹ cũng vậy thôi, tôi chắc chắn với bạn là tiếng Anh mà bạn được học trên trường lớp khác tới 40% so với những gì mà người Mỹ sử dụng. 

Bạn có từng xem các bộ phim do Hollywood sản xuất? bạn có thấy các diễn viên giao tiếp với tốc độ rất nhanh, tuy nhiên khi nhìn sub thì các từ vựng lại rất đơn giản hay không? bạn có thấy có nhiều câu tiếng Anh rất lạ nhưng lại có cùng nghĩa với 1 câu tiếng Anh vô cùng đơn giản mà bạn đã học trên lớp? Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao người Mỹ (hoặc người bản ngữ nói chung) không sử dụng văn phong tiếng Anh như những gì các bạn đã học trong sách vở nhỉ

Lí do là vì: tiếng Anh các bạn học là tiếng Anh phổ thông, còn tiếng Anh mà người bản ngữ sử dụng là tiếng Anh giao tiếp thực tế, điều này dẫn tới bạn cảm thấy lạ lẫm khi lần đầu tiếp xúc hay nói chuyện bằng tiếng Anh với người bản ngữ.

Nhận thấy được những vấn đề đó, chúng tôi đã nghiên cứu và xây dựng nên bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp thực tế như người bản ngữ dành riêng cho bạn. Khóa học này có tên gọi là REAL ENGLISH.

Vậy: REAL ENGLISH là khóa học gì?
Đây là khóa học dành cho những bạn muốn trau dồi khả năng nghe nói phản xạ tự động, những bạn thường xuyên làm việc hoặc giao tiếp với người bản ngữ, hoặc những bạn xác định đi du học, định cư tai các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada, Úc. Cấu trúc khóa học gồm:

1. REAL ENGLISH bao gồm 14 bài học xoay quanh 14 hội thoại giao tiếp thực tế của người bản ngữ.
2. Khóa học cung cấp hơn 300 cụm từ, thành ngữ, tiếng lóng mà người Mỹ thường sử dụng nhất trong giao tiếp hàng ngày. 
3. Mỗi bài học bao gồm 3 bước học chính: Vocabulary (học từ vựng) - Q&A (Luyện phản xạ) - Pronunciation (Luyện phát âm), giúp người học phát triển toàn diện kĩ năng nghe nói cũng như trau dồi vốn từ vựng của mình.
4. Trong mỗi phần học luôn có câu chuyện/hội thoại thực tế giúp người học dễ dàng hình dung và biết cách sử dụng các nội dung đã học trong các ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh sau này. .

Vậy: Tại sao bạn nên lựa chọn Natural English để học Giao tiếp?

Với bề dày lịch sử gần 40 năm, Natural English (Phương pháp tiếp cận Anh ngữ Tự nhiên) là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng trên thế giới, sẽ giúp bạn: 

  • Nói tiếng Anh dễ dàng mà không cần phải học các qui tắc ngữ pháp.
  • Bạn cũng không cần phải làm bài tập, hay phải học thuộc lòng các công thức khô khan.
  • Bạn sẽ nói tiếng anh một cách tự động sau 6 tháng mà không cần phải chịu các áp lực nào cả, hoàn toàn tự động.

BẰNG CÁCH NÀO Ư?? 

- Thứ nhất, về Phương pháp học: Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp Natural English System được xây dựng dựa trên việc áp dụng triệt để nền tảng phương pháp Natural Approach của 2 tác giả Terrell và Krashen. Đồng thời, Natural Engish System ứng dụng các kỹ thuật công nghệ vào hệ thống giảng dạy giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập cho học viên. Cụ thể:

1. Về cách học từ vựng. Natural English System ứng dụng nền tảng học từ vựng tiếng Anh nổi tiếng VOCA.VN giúp người học tiếp thu và ghi nhớ từ vựng một cách sâu sắc và dễ dàng sử dụng chúng vào trong thực tiễn.

2. Về phương pháp Nghe Nói, Natural English áp dụng phương pháp Listen & Answer (Nghe hỏi & trả lời), giúp người học phát triển khả năng nghe nói và phản xạ tự động.

Trẻ em học ngôn ngữ đầu tiên của chúng một cách trực giác thông qua việc khám phá liên tục về thế giới xung quanh. Natural English System mô phỏng cách tiếp cận này thông qua một sự ngâm nga hoàn toàn bằng ngôn ngữ mới: ngay lập tức bạn sẽ bắt đầu nghĩ bằng tiếng Anh. Đó là một quá trình xảy ra tự nhiên, mà không hề nhận ra nó và không cần nỗ lực.  

- Thứ 2, về giáo trình học. Khóa học Natural English C1 được xây dựng dựa trên tư liệu các bài học từ giáo trình Effortless English (Luyện nói tiếng Anh như người Bản ngữ) của tiến sĩ AJ Hoge, người Mĩ. Đây là giáo trình học tiếng Anh giao tiếp được nhiều bạn sinh viên, người đi làm tại Việt Nam yêu thích.

Những điểm nổi bật của giáo trình này:

1. Đây là giáo trình được xây dựng dựa trên phương pháp Natural English Approach. 
2. Nội dung bài học thu hút, hấp dẫn với cách kể chuyện hài hước từ tác giả giúp người học dễ nhớ, dễ tiếp thu. 
3. Các từ vựng, hay ngôn ngữ sử dụng có tính thực tế và ứng dụng cao, thường xuyên bắt gặp trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của người Bản ngữ. 

- Thứ 3, về giải pháp công nghệ. Natural English System ứng dụng nền tảng nhận diện giọng nói Listen-Record-Compare (LRC) giúp người học kiểm tra khả năng phát âm theo chuẩn giọng của người Bản ngữ.

Ở đây, tại Natural English System, chúng tôi đã phát triển công nghệ nhận dạng giọng nói Listen-Record-Compare (LRC®) độc quyền cho phép bạn nói và phát âm tiếng Anh một cách chính xác, giống như người bản địa. Bạn sẽ nhanh chóng nói được các câu và biểu thức trong tiếng Anh mà bạn không hề hay biết nó. 

- Thứ 4. Vô cùng tiện lợi. Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Natural English có đầy đủ phiên bản học dành cho Máy tính/Laptop, Smartphone (điện thoại thông minh). Chính vì vậy, bạn có thể học tiếng Anh 'mọi lúc, mọi nơi' (khi ở nhà, hay trên lớp học, tại công ty, hay trên xe buýt, hoặc lúc nằm trên giường ngủ..). Mọi rào cản về khoảng cách, hay thời gian sẽ bị phá bỏ, giúp bạn tăng tốc tới đích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Với Natural English, bạn có thể tự tin rằng đã sở hữu một bí quyết tuyệt vời dành cho giao tiếp, việc của bạn là hãy sử dụng nó mỗi ngày để giúp khả năng tiếng Anh nâng lên một tầm cao mới chỉ trong không quá 3 tháng. .

Real English sẽ giúp bạn tăng điểm số TOEIC, IELTS, TOEFL lên từ 20%-50%, bạn sẽ tự tin giao tiếp với người Bản ngữ, bạn có thể dễ dàng hiểu được họ nói gì và phản xạ ngay tức thì mà không cần lo lắng, hay mất nhiều thời gian suy nghĩ. Chính vì thế mà bạn sẽ thành công hơn, cơ hội nghề nghiệp sẽ tới với bạn. 

Thảo luận